Đổi mới công nghệ mới: nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm thiết yếu cho mỗi quán bún phở,quán ăn bởi sự tiện ích của nó mang lại cho người sử dụng chi phí sử dụng nguyên liệu cũng như môi trường kinh doanh sạch đẹp.
-
Nồi nấu phở inox điện sẽ kinh nghiệm chọn nồi sử dụng nồi nấu phở hầm xương bằng điện một cách hiệu quả an toàn
-Chọn bộ
nồi nấu phở điện công nghiệp chú ý những yếu tố sau đây:
+Vật liệu phải là inox không tét gỉ.
+Kích thước chiều cao phù hợp với người sử dụng,tổng chiều cao nồi cao nhất không quá 90cm(vd:nồi 120l),chiều cao nồi thấp nhất phải đạt 60cm trở lên.
+Bệ nồi phải tách rời riêng lẽ cho mỗi nồi(dễ di chuyển thay đổi vị trí cũng như vệ sinh,sữa chữa).
+Kiểm tra nước trong nồi trước khi bật công tắc nhằm bảo vệ thanh nhiệt.
+Vệ sinh nồi xong ta tiến hành đổ nước vaò nồi tránh tình trạng bật công tắc lên không có nước trong nồi.
-Mẹo sử dụng nồi hầm xương bằng điện sạch:
+Thông thường chúng ta bỏ xương và nước và nguyên liệu vào cùng lúc rồi tiến hành bật công tắc lên đun sôi-đó là cách truyền thống với nồi hầm ninh xương bằng than.
+Khi dùng
nồi nấu phở hầm xương bằng điện ta tiến hành bật công tắc chính nhiệt độ nóng khoảng 70→80 độ C lúc này tiến hành bỏ các nguyên liệu vào nồi.
+Mayxo luôn được giữ sạch không được cho chất dẻo thịt xương hay tiết bám vào.
+Các vết cắt hai đầu của xương được định hình lại làm can xi không tan vào nước dùng.
+Nhiệt độ lúc hầm phải điều chỉnh về chế độ sôi liu riu.
LIKE and Share bài viết này:
:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét