Sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí là những tiêu chí hàng đầu khi nhắc về nồi nấu phở bằng điện, chi phí cho nhiên liệu đốt chỉ tương đương với bằng than.Vì vậy, việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện là điều bắt buộc cho các quán bún, phở hiện nay
Cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện
Với bộ nồi nấu phở bằng điện này có thể cho ra từ 100 – 150 bát bún, phở với các dung tích tùy chọn cho khách hàng như : 20L, 30L, 40L, 50L, 100L.
Tất cả các loại nồi
nấu phở điện công nghiệp đều làm từ inox 2 lớp, ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt dày 4cm, vì vậy khi đun nóng sẽ không làm thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài, vô cùng tiết kiệm điện và an toàn hơn với người sử dụng
Phía trước nồi là bộ điều khiển hiện đại nhưng đơn giản và dễ sử dụng, với bộ đèn báo tín hiệu và núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, nồi sử dụng 2 thanh nhiệt công suất 2kW tương đương với 2 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ.Ngoài ra, nồi còn được trang bị van xả đáy bằng đồng cao cấp, giúp xả hết nước, mỡ, cặn ra khỏi nồi, để vệ sinh nồi sạch sẽ, dễ dàngCấu tạo nồi nấu phở bằng điện
Hai bên thành nồi được trang bị 2 tay nắm rất to và chắc, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển nồi, ngay cả khi đang sử dụng.Phía trên là nắp nồi làm bằng inox, đối với nồi 50L trở lên, nồi sẽ được thiết kế thêm bản lề ở giữa, cho phép mở một phần để lấy nước hầm mà không phải mở cả nắp nồi lớn, nó cũng giúp bạn giảm thất thoát nhiệt của nồi khi lấy nước hầm ra pha nước dùng. Ngoài ra, còn có một khe nhỏ trên nắp nồi, giúp bạn dễ dàng kiểm tra mức nước trong nồi mà không cần mở toàn bộ nắp nồi.Cấu tạo
nồi nấu phở bằng điện
Đặc biệt, các bạn sẽ không phải lo lắng vị trí đặt nồi có bằng phẳng hay dốc, bởi vì nồi nấu phở bằng điện của Bảo Việt được thiết kế 4 chân vít có thể điều chỉnh chiều cao của nồi tùy theo ý người dùng. Phía trong nồi, tùy theo dung tích, tính năng mỗi nồi sẽ được thiết kế từ 2 đến 3 đến 4 thanh nhiệt tùy theo dung tích, đảm bảo gia nhiệt nhanh nhất. Kèm với đó là các rơle nhiệt được gắn liền với các thanh nhiệt. Ngay phía trên thanh nhiệt là nắp chắn bảo vệ, giúp che chắn thanh nhiệt không bị các cặn, nguyên liệu nấu bị kẹt vào thanh nhiệt. Riêng đối với các loại nồi 50L trở lên, chúng ta có thêm một giỏ đựng xương đi kèm theo làm bằng inox sáng bóng, đảm bảo vệ sinh, chỉ với một thao tác, chúng ta có thể lấy xương ra hoàn toàn dễ dàng.
Inox Trung Thành chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị máy ngành thực phẩm, chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Ngoài nồi nấu phở, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị khác như : tủ nấu cơm, lò quay vịt ,tủ trưng bày, bếp chiên, máy vặt lông gà, vịt, chó…, tủ hấp bánh bao, máy xay thịt,….với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng.
Xem thêm nồi nấu phở điện loại nào tốt
LIKE and Share bài viết này:
:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét