Vì sao bộ nồi nấu phở bằng điện lại được hàng ngàn người Việt Nam sử dụng mỗi ngày?
- Nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc có gì khác biệt?
- Nên chọn nồi phở nào phù hợp với nhu cầu của mình?
- nồi nấu phở Sau khi mua nồi phở bằng điện thì các vấn đề sử dụng, vận hành? các vấn đề phát sinh khi mua nồi nấu phở là gì?
Đó rất câu hỏi của rất nhiều chủ nhà hàng, quán phở hỏi chúng tôi mỗi ngày. Trong khuôn khổ bài viết này, inox Trung Thành xin giới thiệu một bộ sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề sau:
- Sử dụng
nồi nấu phở tốt nhất, hiệu quả, phù hợp với không gian diện tích và nhu cầu phục vụ trong ngày.
- Chọn thiết bị một cách tối ưu nhất.
- Đầy đủ các thông tin về vấn đề sử dụng, vận hành, và các vấn đề thường hay mắc phải với nồi phở điện nồi nấu phở.
nồi nấu phở Nồi nấu phở bằng điện thiết kế thế hệ Mới:
- Nồi nấu nước phở dùng điện sẽ gồm bộ những nồi với các dung tích khác nhau phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau:
Nồi hầm xương 80Lit (thường kích thước sẽ là 60 – 500 Lit), Chuyên dùng để ninh xương
Nồi đun nước lèo 50Lit (thường kích thước sẽ là 40 – 70 Lit), Dùng để nấu nước phở
Nồi nhúng nước 30 Lit (thường kích thước sẽ là 20 – 30 Lit), dùng cho các Việc như nhúng bánh phở, nhúng bò tái...
Tuy nhiên, bộ 2 nồi: Hầm xương + Nấu nước lèo là có thể đủ để vận hành.
1. nồi nấu phở điệ công nghiệp
- Nồi nấu nước phở được thiết kế Inox 304 toàn bộ (loại Inox tốt nhất sử dụng chuyên biệt cho sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm) toàn bộ 2 lớp, lớp giữa đó là lớp bảo ôn cách nhiệt có nhiệm vụ giữ nhiệt ở bên trong và cách nhiệt ở bên ngoài.
nồi nấu phở điện công nghiệp- Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt mới này của Được thiết kế chân gắn liền với thân máy luôn để tiện hơn trong quá trình di chuyển, phù hợp với không gian nhà bếp hơn.
- Đặc biệt Nồi nấu phở bằng điện cải tiến mới nhất của nồi đó là bộ van xả nước ở đáy nồi, thuận tiện cho việc thay nước mới ở trong nồi.
- Bên trong mỗi nồi hầm xương có đi kèm sọt chứa xương nhằm thuận tiện cho việc lấy xương trong nồi nước lèo sau khi nấu xong.
- Đáy nồi phở điện là thiết kế Thanh nhiệt có nhiệm vụ đun sôi nước ở trong nồi.
Bộ
nồi nấu phở bằng điện có Hệ thống điện thông minh và an toàn
- Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz (Hoặc 380V). Điện 220V Là nguồn điện gia đình của nước ta sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở hiện nay.
- Hộp điện có khả năng đóng ngắt đĩa nhiệt. Khi nước sôi, quý khách có thể đóng 1 – 2 đĩa nhiệt trong nồi để giữa nhiệt ở chế độ liu riu, tiết kiệm điện tốt hơn.
nồi nấu phở
2. nồi nấu phở
-
Nồi nấu phở này có thiết kế khá tiến bộ, kiểu dáng hiện đại ưu tiên vào mẫu mã. Hệ thống điện được tích hợp ngay vào trong khoang từng nồi nên khi vận hành khá đơn giản. Có thể căn chỉnh nhiệt độ trong từng nồi riêng biệt.
- Chân kê nồi cũng được gắn cố định vào thân, tuy nhiên, chân kê này có thể điều chỉnh được độ cao thấp ±5cm. Có thể phù hợp với đa số địa hình gồ gề, bập bênh.
- Tuy nhiên, chất liệu cấu thành nên nồi nấu phở Trung Quốc chỉ là Inox 201 vì vậy, trong quá trình sử dụng, quý khách phải thường xuyên vệ sinh, nếu không một thời gian sau sản phẩm sẽ bị hoen gỉ, ố vàng.
- Các chi tiết khác trong nồi như: Tay quay, van xả nước, nắp nồi, xọt xương… Cũng được thiết kế khá tinh gọn và bắt mắt.
- Dưới khoang nồi dùng đĩa nhiệt để đun sôi. Hệ thống điện được thiết kế ăn toàn dưới đáy khoang nồi nồi nấu phở. Đĩa nhiệt thường được đánh giá tốc độ đun sôi cũng như tuổi thọ không tốt bằng thanh nhiệt.
Lưu ý: Tuy nhiên, quý khách tuyệt đối không để nồi ở điều kiện ẩm ướt ở môi trường ngoài quá lâu vẫn sẽ khiến nồi bị dò rỉ điện.
- Đây là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ đơn vị sản xuất nước ngoài, nên giá thành phân phối ra sẽ rẻ hơn so với đại đa số các đơn vị Trung gian thương mại khác.
So sánh giữa Nồi phở công nghiệp và Nồi phở Trung Quốc.
nồi nấu phở
- Về giá thành: 2 sản phẩm này có giá thành gần tương đương nhau nồi nấu phở.
- Về thiết kế, mẫu mã: Nồi nấu phở điện TQ thiết kế tinh tế hơn, gọn nhẹ hơn
- Về chất lượng: Nồi phở Việt Nam chất lượng cao hơn do sử dụng nguyên vật liệu Inox 304 chống gỉ sét an toàn và hợp vệ sinh, còn vật liệu của Nồi Trung Quốc chỉ là Inox 201, cần phải vệ sinh kỹ hằng ngày.
- Về các chi tiết phụ: Nồi phở Trung Quốc có các chi tiết phụ được tối ưu hiệu quả hơn như: Van xả, chân kê nồi.
- Về hệ thống điện: Cả 2 đều sử dụng hệ thống điện thông minh và an toàn, tuy nhiên hệ thống điện Việt Nam có nhiều tính năng hơn như: căn chỉnh nhiệt độ từng nồi, linh kiện dễ thay thế, tiết kiệm điện tốt hơn nhờ chứng năng đóng ngắt nguồn sinh nhiệt.
- Về tính ổn định khi sử dụng: Nồi phở Việt Nam có tính ổn định cao hơn so với nồi nấu phở Trung Quốc.
So sánh về điện năng tiêu thụ.
Kích thước Nồi nấu phở Việt Nam Nồi nấu phở Trung Quốc
20-30L 2 KW 2,8 KW
40-60L 4 KW 2,8 KW
80 Lít 5 KW 8,4 KW
100 Lít 6 Kw 8,4 KW
120 Lít 7 KW 8,4 KW
150 Lít 9 Kw 12 KW
Ngoài ra còn có các dòng nồi từ 150 Lít – 500L của Việt Nam sản xuất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Nồi nấu phở Trung Quốc - Nếu nhu cầu của Quý khách dưới 1 nồi phở đơn lẻ thì nên sử dụng nồi nấu phở Trung Quốc bởi bộ điện đi kèm ngay trong nồi giá thành sẽ tốt hơn.
- Nếu quý khách cần một bộ sản phẩm đầu tư cho lâu dài và ổn định. Thì nên sử dụng bộ nồi nấu phở điện Việt Nam.
Nồi nấu phở bằng điện Quy tắc sử dụng và vận hành dễ dàng
-Với nồi nấu phở điện, việc thay thế nồi phở củi là việc hoàn toàn có thể bởi chi phí đầu tư một nồi phở điện không quá cao. Không còn phải lo các công đoạn thức khuya dậy sớm khi ninh xương nữa bởi nồi nấu phở thanh nhiệt là sự thay thế hoàn hảo. Nồi nấu phở Trung Quốc
– Sôi nhanh đó là lợi điểm của nồi nấu phở điện, khi cần phục vụ, chỉ cần bật công suất lớn nhất trong nồi, Sau vài giây ngắn ngủi, nồi đã sôi và có nước dùng cho khách hàng của mình. Hoặc nếu không, ta có thể để lò ở nhiệt độ liu riu nóng cả ngày nhưng vẫn tiết kiệm điện. (Cách tính số điện nồi nấu phở)
- Tuổi thọ trung bình một nồi nấu phở điện là từ 5 năm trở lên đối với nồi nấu phở điện công nghiệp, trên 3 năm với nồi TQ. (Tư vấn mở quán phở)
LIKE and Share bài viết này:
:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét