Bẫy mỡ nổi3 khoang inox là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống lọc, sử lý chất thải trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Chức năng chính của bẫy mỡ lọc tách mỡ và chất thải trước khi chúng được đổ trực tiếp ra hệ thống thoát nước chính.
Cấu tạo bẫy mỡ inox nhà hàng
Bẫy mỡđược sản xuất bởi inox chất lượng cao: inox 304 hoặc inox 201 tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo không gỉ, độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài.
Mối hàn inox đảm bảo chất lượng về độ cứng – chắc, mang tính thẩm mỹ cao. Các mối hàn được gia công đánh bóng cẩn thận, sáng bóng.
Tất cả cả góc nhọn của sản phẩm bẫy tách mỡ được mài mòn bà đánh bóng triệt để, tránh tình trạng người sử dụng va phải gây chảy máu chân, tay.
Bẫy mỡ inox công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của dầu mỡ, cặn bã thức ăn thừa và nước
Nguyên lý hoạt động
Nước thải và dầu mỡ trong nấu nướng sau khi đổ vào chậu rửa sẽ được chuyển trực tiếp đến hộpbẫy mỡ inox.
Giỏ lọc sẽ giữ lại những chất thải và dầu mỡ dư thừa sau đó đẩy phần nước đã được lọc ra ngoài hệ thống thoát nước chính tránh gây tắc ống thoát.
Bẫy lọc mỡsẽ được vệ sinh sau khoảng 7 ngày sử dụng, tùy theo mật độ hoạt động của nhà bếp mà sẽ có quy trình bảo dưỡng và vệ sinh riêng.
Mọi thông tin chi tiết về tư vấn và mua bẫy mỡ xin vui lòng liên hệ:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét