Hiện nay các chủ của hàng đang kinh doanh quán phở đều rất quan tâm đến các thiết bị nhà bếp, làm sao để đáp ứng phục vụ khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất mà lại tiết kiệm thời gian nhất. Trong đó bộ nồi nấu phở là thiết bị không thể thiếu trong phòng bếp. Làm sao để mua bán nồi nấu phở bằng điệnchính hãng, đảm bảo an toàn? Hãy cùng inox Trung Thành đi tìm hiểu nhé.
Nồi nấu phở điện công nghiệp trên thị trường
Hiện nay, trên thị trường có rất các của hàng bán lẻ các sản phẩm nồi nấu phở kém chất lương. Chỉ dạo quanh Hà Nội một vòng thôi cũng có thể thấy các cửa hàng bày ra những mẫu sản phẩm
nồi nấu phở điện giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc. Những sản phẩm nồi nấu phở Trung Quốc này được các chủ cửa hàng bán lẻ dính những nhãn mác giả, nhằm tư lợi cá nhân.
Nồi nấu phở giá rẻ Trung Quốc
Việc sử dụng những sản phẩm nồi nấu phở điện công nghiệp từ trung quốc sẽ không có độ bền cao, dễ gây rò rỉ điện và inox dễ bị bóp méo và han gỉ do làm từ nguyên liệu kém chất lượng.
Bộ nồi nấu phở 30L – 60L – 80L dành cho quán phở quy mô vừa
Một quán phở có quy mô vừa và nhỏ, mỗi ngày phục vụ giao động khoảng 100 thực khách mỗi ngày thì sử dụng bộ nồi nấu phở 30L-60L-80L là hoàn toàn phù hợp. Bộ
nồi nấu phở bằng điện có bảng điều khiển chế độ đun nấu hoàn toàn tự động, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
Mỗi bát phở sẽ sử dụng khoảng 300ml nước dùng, tùy theo kích cỡ bát mà cửa hàng lựa chọn. Do vậy sử dụng nồi nấu nước dùng phải lớn nhu cầu sử dụng thực tế của quán, bởi sẽ có những ngày số lượng thực khách sẽ tăng đột biến.
Nồi hầm xương sẽ có dung thích lớn hơn khoảng 20% so nồi nấu nước dùng và nồi nhúng bánh phở hoặc trần sẽ có dung tích nhỏ nhất từ 25L đến 30L tùy nhu cầu sử dụng của cửa hàng.
Tại sao cần sử dụng nồi hầm xương 80L
Để có được 60L nước dùng thì ta cần phải sử dụng nồi ninh xương 80L trở ra, bởi trung quá trình hầm nước sẽ bị bốc hơi, và lượng xương trong nồi cũng chiếm khoảng 20% thể tích của nồi.
Quá trình ninh xương diễn ra từ 8 – 10 tiếng, xương được ninh càng lâu thì nước dùng càng ngon, ngọt và đậm đà.
Nồi nước lèo 60L (nước dùng chan phở)
Nồi nấu nước lèo 60L hiện đang được sử dụng rất phổ biến, bời hiện nay hầu hết các quán phở đều có số lượng thực khách khá sêm sêm nhau giao động từ 80 – 130 thực khách mỗi ngày.
Ngoài ra
nồi nấu phở điện công nghiệp có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn, giúp bạn có thể phục vụ cho thực khác những bát phở nóng hổi và ngon nhất ở mọi thời điểm trong ngày.
Nồi nhúng chần 30L
Nồi nhúng bánh phở 30L ngoài chức năng chần bánh phở còn có thể sử dụng: chần tái, rau… với dung tích khá nhỏ nồi có tốc độ đun sôi rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút nước sôi là ta có thể sử dụng.
Bội nồi nấu phở điện công nghiệp
Mua nồi nấu phở điện chính hãng
Đến với inox Trung thành bạn sẽ được trải nghiệp những dòng nồi nấu phở inox điện công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm nồi nấu phở inox Trung thành còn cung cấp thêm các sản phẩm khách như: nồi nấu cháo, nồi nấu cao, bếp âu, bếp á….
Mọi thông tin mua bán nồi nấu phở bằng điện xin vui lòng liên hệ:
Hotline 1: 0904.627.195
Hotline 2: (024) 3758 2523
LIKE and Share bài viết này:
:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét